Tư vấn ngay
Mr. Cường: 0989 490 236 Mr. Thịnh: 0936 995 663 Mr. Vương: 0975 135 635Mr. Tùng PCCC: 0911 06 96 26

Bơm công nghiệp và cách bảo dưỡng

Bơm công nghiệp và cách bảo dưỡng

    Bơm công nghiệp là loại máy bơm có công suất lớn được sử dụng ở các khu đông dân cư, các nhà máy, xí nghiệp, các công trình thủy lợi, … Thiết bị này hoạt động của động cơ bơm công nghiệp là nhờ cơ khí hay thủy lực. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng sẽ có những dòng máy bơm công nghiệp tương ứng.

Bơm công nghiệp và cách bảo dưỡng

   *Máy bơm nước công nghiệp thường được ứng dụng rộng rãi trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau như nông nghiệp, trong các hệ thống xử lý nước thải, trong các hệ thống xử lý nước sạch cho các khu công nghiệp và tòa nhà cao tầng. Tại những tòa nhà cao tầng, vấn đề nước không chảy mạnh là một vấn đề rất đau đầu cho các hộ gia đình ở khu vực thành phố. Chính vì vậy mà máy bơm nước công nghiệp đang dần trở nên quen thuộc hơn đối với đại đa số bộ phận người dân Việt Nam ta.

     *Máy bơm công nghiệp như máy bơm Pentax, máy bơm Ebara có những nguyên tắc hoạt động khá khác nhau tùy thuộc vào từng dòng máy. Cơ bản là chúng hoạt động dựa trên sự chuyển động quay của động cơ để tạo ra một lực đẩy, từ đó tạo lấy được nước vào những nơi cần thiết. Sau đó, máy bơm nước lại tiếp tục dùng lực đẩy được tạo ra ở trên mặt nước vừa rồi để đẩy phần nước ra ống xả. Quá trình trên cứ lặp đi lặp lại rất nhiều lần trong thời gian bật máy lên.

*Để tiết kiệm điện và giúp kéo dài thời gian sử dụng của máy bơm thì người sử dụng cũng cần phải có một số kiến thức nhất định về loại động cơ này. Lượng điện sử dụng cho máy bơm nước phải được chú ý cẩn thận, chúng hoàn toàn phụ thuộc và lưu lượng nước cần bơm, nước đẩy và độ hút của môi trường chứ không thể chọn một cách tùy tiện được. Đối với những máy bơm công nghiệp có độ đẩy và độ hút cao thì lượng điện năng cần tiêu tốn là càng nhiều. Trong quá trình sử dụng, các bạn nên chú trọng quá trình bảo quản và bảo dưỡng máy bơm định kì bởi nếu ống dẫn của máy bơm bị bẩn hay ống bơm xa hơn định mức thì mức điện năng cần sử dụng sẽ tốn nhiều hơn so với bình thường.

*Ngoài ra thì nếu đầu hút của máy bơm bị hở hay bị thủng thì sẽ tạo điều kiện cho không khí tràn vào, như vậy thì máy bơm nước không thể hoạt động bình thường được. Nếu như máy bơm nước được đặt ở vị trí cao hơn ở mức nước cần hút thì người sử dụng cần phải mồi nước sao cho phần hút phải đầy nước. Thêm vào đó thì bạn cũng nên biết rằng máy bơm công nghiệp không có nước làm mồi thì sẽ bị nóng và nhanh chóng bị hỏng hơn. Các máy bơm nước lạnh thường có thể chịu đựng mức nhiệt tối đa là 400 nhưng nếu nhiệt độ cao hơn thì máy bơm sẽ bị hỏng. Thực tế cho thấy nhiệt độ mà càng cao thì hiệu quả của máy bơm sẽ càng bị giảm đi nhanh chóng.

*Bảo dưỡng bơm công nghiệp đúng cách sẽ giúp cho chiếc máy bơm hoạt động hiệu quả hơn và kéo dài thời gian sử dụng cho thiết bị này. Việc bảo dưỡng hiệu quả sẽ đem đến cho người sử dụng nhiều lợi ích và hạn chế những chi phí không cần thiết.

Quý khách có nhu cầu mua hoặc sửa máy bơm nước vui lòng truy cập tại Website:http://maybomnuoc24h.com.vn

Cường Thịnh Vương.JSC

Văn phòng đại diện: Tổ 12 phường Yên Nghĩa – Hà Đông – Hà Nội

Showroom:               Số 30 ngõ 155 trường chinh-Thanh xuân-HN

Hotline:                     0989.490.236 – 0975.135.635 – 0936.995.663 – (04) 3645.3848

Website:                     Http://maybomnuoc24h.com.vn

                                     Http://maybomnuoc24h.vn

                                     Http://suamaybomnuoc.vn

Email:                        suamaybomcongnghiep@gmail.com

                                     maybomnuoc24h@gmail.com

Sản phẩm sau :

Sản phẩm trước :