Tư vấn ngay
Mr. Cường: 0989 490 236 Mr. Thịnh: 0936 995 663 Mr. Vương: 0975 135 635Mr. Tùng PCCC: 0911 06 96 26

Một số sự cố thường xảy ra với các máy bơm nước

Một số sự cố thường xảy ra với các máy bơm nước

Máy bơm nước của quý khách đang gặp sự cố, bạn đang cần tìm một địa chỉ sửa máy bơm nước nhanh chóng, hiệu quả. Còn chờ gì nữa mà không đến với Cường Thịnh Vương. Ngay tại Hà Nội, Cường Thịnh Vương cung cấp dịch vụ sửa máy nước, sửa bơm công nghiệp, dân dụng cho các khách hàng trên toàn quốc.

mot-so-su-co-thuong-xay-ra-voi-cac-may-bom-nuoc

Những sự cố mà các máy bơm nước hay gặp phải

 Sự cố  Nguyên nhân  Cách khắc phục
Động cơ bị rò điện  Chỗ nối dây hay dây cuốn của động cơ bị chạm vỏ do hư hỏng cách điện, hoặc bị ẩm hay nước chảy vào.  Sấy khô hoặc sửa chữa chỗ dây bị hư hỏng
Có điện vào nhưng máy bơm không hoạt động  Điện áp  nguồn quá yếu hoặc tụ điện bị hỏng, phần cánh máy bơm bị kẹt hoặc do nguồn nước bị cặn nhiều  Kiểm tra điện áp , thay tụ khác và vệ sinh thay ổ bi mới cho động cơ và mồi lại nước cho máy bơm, kiểm tra lại đường hút và thay thế.
 Máy vẫn chạy nhưng không bơm được nước  Mất nước mồi do van môt chiều không kín, miệng ống hút nước bị tắc hoặc ống hút có chỗ hở, gãy  Xả hết không khí đọng trong buồng bơm , kiểm tra lại ống hút
 Máy chạy có tiếng ồn Ổ bi bị khô mỡ bôi trơn hoặc bị bào mòn. Cọ sát cánh làm mát động cơ với nắp chụp cánh. Chân đế không được cố định.  Vệ sinh bôi dầu vào ổ bi, kiểm tra cánh làm mát động cơ, cố định lại chân đế.
 Rò rỉ nước từ trục bơm vào guồng máy  Phớt máy bơm bị hư hoặc bào mòn  Thay phớt mới

mot-so-su-co-thuong-xay-ra-voi-cac-may-bom-nuoc1

Cường Thịnh Vương chuyên sửa máy bơm nước cho các khách hàng trên toàn quốc

Cường Thịnh Vương từ khi ra đời cho đến nay luôn chú trọng vào chất lượng sản phẩm và dịch vụ cung cấp cho các khách hàng, do đó, mọi sản phẩm được cung cấp ra thị trường đều sẽ được kiểm tra chặt chẽ , đảm bảo an toàn khi bàn giao cho khách.

Chúng tôi liên tục cập nhật khoa học công nghệ mới trên thế giới để áp dụng vào quy trình sửa chữa, cải tiến quy trình, đồng bộ công cụ dụng cụ để từ đó đem lại những sản phẩm, dịch vụ tối ưu.

Đội ngũ kĩ thuật được chọn lọc kĩ lưỡng, đào tạo bài bản, am hiểu sâu sắc về cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy bơm nước, vì thế chúng tôi luôn đảm bảo chắc chắn về chất lượng sản phẩm khi cung cấp cho khách hàng.

Hotline: 0989490236

Sản phẩm sau :

Sản phẩm trước :