Tư vấn ngay
Mr. Cường: 0989 490 236 Mr. Thịnh: 0936 995 663 Mr. Vương: 0975 135 635Mr. Tùng PCCC: 0932 36 46 81

Sửa chữa máy bơm miền Bắc uy tín, chất lượng

Máy bơm nước sau thời gian dài vận hành sẽ xuất hiện những hao mòn nhất định, về lâu dài, do tác động của tự nhiên hoặc sự vận hành sai quy cách của người dùng sẽ khiến máy bơm bị hư hỏng.

+ Máy bơm không bơm được nước

+ Máy bơm bơm nước lên yếu

+ Máy bơm bị hỏng ruột bơm, buồng bơm

+ Máy bơm bị hỏng phớt, mòn bi

+ Máy bơm bị rò điện

+ Máy bơm bị cháy động cơ

+ …

Máy bơm nước khi gặp phải sự cố hỏng hóc không biết gọi ai, tìm thợ sửa bơm ở đâu cho uy tín để không bị tiền mất tật mang. Vì thực tế trên thị trường có nhiều đơn vị sửa chữa nhưng tay nghề thợ và chuyên môn không cao dẫn đến bắt sai bệnh làm ảnh hưởng đến tuổi thọ và quá trình vận hành máy bơm.

sua-chua-may-bom-mien-bac-uy-tin-chat-luong3

Những lưu ý cho khách hàng khi tìm thợ sửa máy bơm nước

– Tìm hiểu về đơn vị sửa máy bơm nước

– Nghe cách tư vấn, chuẩn đoán bệnh online khi tiếp nhận thông tin.

– Các chính sách hỗ trợ và quy định của đơn vị sửa bơm.

Địa chỉ sửa máy bơm uy tín, chuyên nghiệp tại Miền Bắc

Từ khi thành lập cho đến nay, Cường Thịnh Vương đã không ngừng phát triển lớn mạnh trở thành một trong những đơn vị sửa chữa máy bơm đứng đầu trong làng bơm miền Bắc. Cường Thịnh Vương có đội ngũ thợ sửa bơm chuyên nghiệp số 1 tại Hà Nội, đảm bảo khắc phục hoàn toàn, triệt để các sự cố, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng máy bơm nước trên thị trường hiện nay.

sua-chua-may-bom-mien-bac-uy-tin-chat-luong

sua-chua-may-bom-mien-bac-uy-tin-chat-luong2

Cường Thịnh Vương với dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng tận nơi khách hàng không cần tới công ty của chúng tôi. Nhân viên sẽ tới tận nơi để kiểm tra máy bơm và linh kiện. Cam kết tất cả các thiết bị đều chất lượng và an toàn, tiết kiệm chi phí đi lại, sửa chữa nhanh và triệt để các sự cố.

Thợ sửa bơm chuyên nghiệp của Cường Thịnh Vương khi nhận được thông tin từ khách hàng sẽ chuẩn đoán online phù hợp với từng mức độ, nếu quý khách mô tả không rõ vấn đề tình trạng của máy, chúng tôi sẽ cử đội ngũ kỹ thuật chuyên môn xuống kiểm tra và đưa ra phương án tốt nhất để khách hàng có sự lựa chọn hợp lý.

Để được hỗ trợ kỹ thuật, quý khách có thể liên hệ chúng tôi theo:

Hotline: 0989 490 236 – 0975 135 635 –  0936 995 663

Email: maybomnuoc24h@gmail.com

Sản phẩm sau :

Sản phẩm trước :