Tư vấn ngay
Mr. Cường: 0989 490 236 Mr. Thịnh: 0936 995 663 Mr. Vương: 0975 135 635Mr. Tùng PCCC: 0932 36 46 81

Sửa máy bơm chìm công suất lớn 400KW

Sửa máy bơm chìm công suất lớn 400KW

Cường Thịnh Vương cung cấp dịch vụ Sửa máy bơm chìm công suất lớn cho các khu công nghiệp, khu sản xuất trên toàn cả nước. Máy bơm chìm công suất lớn được ứng dụng cho rất nhiều các lĩnh vực như bơm cấp nước sạch cho sinh hoạt, bơm cấp nước cho hệ thống nóng lạnh, tuần hoàn, bơm nước tăng áp, điều áp, bơm nước cho hệ thống điều hòa, bơm cấp nước cho hệ thống cứu hỏa, phòng cháy chữa cháy.

Các máy bơm chìm công suất lớn  hầu như phải hoạt động trong thời gian liên tục nên khả năng bị gặp sự cố cũng sẽ nhiều hơn các máy bơm bình thường khác. Do đó cần phải kiểm tra máy bơm thường xuyên để có thể phát hiện kịp thời những sự cố và sửa chữa để máy bơm luôn có thể hoạt động hiệu quả.

Dưới đây là video ghi hình thực tế sửa máy bơm chìm công suất 400Kw tại xưởng của Cường Thịnh Vương 

Hãy chọn Cường thịnh vương khi muốn sửa bơm chìm công suất lớn

Khi các máy bơm chìm gặp sự cố sẽ làm ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động của các hệ thống bơm cấp thoát nước. Để đạt kết quả tốt nhất khi sửa chữa sự cố cho bơm, đòi hỏi người kĩ thuật phải am hiểu sâu sắc về bơm, nắm vững những nguyên tắc an toàn, Tất cả những điều đó sẽ được đáp ứng bởi các kĩ sư giàu kinh nghiệm của Cường Thịnh Vương.

Tiếp nhận các yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ có mặt tận nơi để kiểm tra các sự cố của bơm, nếu bơm có thể khắc phục được tại chỗ, chúng tôi sẽ xử lý ngay. Trường hợp bơm bị hư hỏng nặng, chúng tôi sẽ tháo bơm đưa về xưởng của Cường Thịnh Vương để xử lý.

Phương châm làm việc của chúng tôi đó là lấy chất lượng làm đầu. Vì thế, tất cả các linh kiện, phụ kiện thay thế của chúng tôi đều là hàng chính hãng để đảm bảo tốt nhất cho các máy bơm khi hoạt động trở lại. Chính sách bảo hành dài hạn cho các sản phẩm, dịch vụ. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ thường xuyên gọi điện để hỏi thăm tình hình về các máy bơm sau khi sửa chữa và góp ý một số biện pháp vận hành giúp quý khách hàng sử dụng máy bơm an toàn và hiệu quả.

Máy bơm chìm công suất lớn của quý khách đang gặp sự cố mà bạn còn chưa biết sửa ở đâu hãy cứ gọi cho Cường Thịnh Vương. 24/7 chúng tôi sẵn sàng tư vấn và giúp đỡ quý khách hàng.

Hotline: 0989490236

 

 

Sản phẩm sau :

Sản phẩm trước :