Tư vấn ngay
Mr. Cường: 0989 490 236 Mr. Thịnh: 0936 995 663 Mr. Vương: 0975 135 635Mr. Tùng PCCC: 0911 06 96 26

Sửa máy bơm chìm Sealand SA công nghiệp xây dựng

CTV Services chuyên nghiệp sửa máy bơm chìm, bơm nước thải, bơm công suất,…các dòng bơm công nghiệp thông dụng trên thị trường. Nâng cấp bảo trì, bảo dưỡng sửa chữa máy bơm nước là nhiệm vụ và trách nhiệm với cái “Tâm” của người kỹ thuật bằng mọi phương án, những trải nghiệm để giúp đỡ người sử dụng tận tình, chu đáo đảm bảo mang lại hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Sửa máy bơm chìm Sealand SA chuyên ứng dụng trong công nghiệp, xây dựng và các công trình thoát nước thải. Cung cấp thay thế các phụ kiện chính hãng cho máy bơm nước. Thi công lắp đặt máy bơm cấp thoát nước trong các ngành công nghiệp, sửa chữa nâng cấp bảo trì, bảo dưỡng hệ thống hoạt động ổn định,…Mọi sự cố kỹ thuật đều khắc phục nhanh chóng đem lại hiệu quả kinh tế cao cho người sử dụng.

Sửa máy bơm chìm Sealand SA công nghiệp xây dựng

Sửa máy bơm chìm Sealand SA công nghiệp xây dựng

Đặc tính của dòng máy bơm chìm Sealand SA công nghiệp xây dựng như sau:

 Đặc tính  Thông số
 Model:  Sealand SA
 Công suất:  1-2 HP
 Lưu lượng:  27 m3/h
 Cột áp:  15.9 m
 Nhiệt độ chất lỏng tối đa:   35 °C

Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề đã hơn 10 năm sửa chữa các dòng bơm công suất lớn, xử lý sự cố cho các hệ thống máy bơm cấp thoát nước trong các khu công nghiệp, khu chế xuất tại các tỉnh thành trên cả nước, đã có thương hiệu và uy tín. CTV luôn đảm bảo cam kết chất lượng sửa chữa đến quý khách.

=> Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng liên hệ: 0989 490 236 để được hỗ trợ!

Sản phẩm sau :

Sản phẩm trước :