Tư vấn ngay
Mr. Cường: 0989 490 236 Mr. Thịnh: 0936 995 663 Mr. Vương: 0975 135 635Mr. Tùng PCCC: 0911 06 96 26

Sửa máy bơm nước công nghiệp ở đâu cho nhanh chóng và tin cậy

Sửa máy bơm nước công nghiệp ở đâu cho nhanh chóng và tin cậy

Các máy bơm nước công nghiệp sau khi hoạt động một thời gian dài có thể sẽ gặp phải sự cố cháy bơm, hay hỏng vòng bi, hư phớt…Khi đó,nếu bạn không phải là những kĩ thuật chuyên sửa máy móc thì không nên tự tiện tháo máy ra để sửa chữa mà phải tìm những cơ sở sửa máy bơm uy tín để sửa bơm.

sua-may-bom-nuoc-cong-nghiep-o-dau-cho-nhanh-chong-va-tin-cay

Cường Thịnh Vương-điểm đến cho các khách hàng khi sửa máy bơm nước

Cường Thịnh Vương nhiều năm qua tự hào là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực sửa máy bơm nước trên địa bàn Hà Nội. Các dịch vụ sửa máy bơm nước mà chúng tôi cung cấp gồm có: sửa máy bơm nước công nghiệp, sửa máy bơm nước dân dụng, sửa máy bơm phòng cháy chữa cháy, sửa máy bơm chìm nước thải, sửa máy bơm trục đứng, sửa máy bơm trục rời, sửa máy bơm nước gia đình….

Hiện nay, Cường Thịnh Vương thực hiện dịch vụ sửa máy bơm nước tận nơi, để tiết kiệm chi phí đi lại và chờ đợi cho các quý khách hàng. Các kĩ thuật của chúng tôi sẽ đến tận nơi để kiểm tra các sự cố của máy bơm, từ đó lên phương án khắc phục và thỏa thuận với khách hàng. Tất cả những sự cố xảy ra với máy bơm sẽ được chúng tôi khắc phục triệt để, kiểm tra lại toàn bộ máy bơm trước khi bàn giao cho khách hàng và báo những sự cố có thể xảy ra trong tương lai để quý khách lên phương án khắc phục cho kịp thời.

sua-may-bom-nuoc-cong-nghiep-o-dau-cho-nhanh-chong-va-tin-cay1

Dịch vụ sửa máy bơm nước của Cường Thịnh Vương từ khi ra đời cho đến nay đều luôn rất được các khách hàng tin tưởng, hài lòng. Chúng tôi luôn chú trọng vào chất lượng dịch vụ để đem đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất.

Hotline tư vấn kĩ thuật: 0989490236

 

Sản phẩm sau :

Sản phẩm trước :