Tư vấn ngay
Mr. Cường: 0989 490 236 Mr. Thịnh: 0936 995 663 Mr. Vương: 0975 135 635Mr. Tùng PCCC: 0932 36 46 81

Trung tâm sửa máy bơm công nghiệp

Trung tâm sửa máy bơm công nghiệp – Ngay tại trung tâm sửa chữa máy bơm nước có các chuyên gia kỹ thuật, trình độ cao có tâm huyết với nghề sẽ giúp đỡ khách hàng khắc phục hoàn toàn sự cố triệt để mọi hỏng hóc.

Sửa các dòng máy bơm công nghiệp: Pentax, Matra, Ebara, Mitsuky, Vertix, Wilo, Saer, Sealad, Tsurumi. Ngoài ra chuyên sửa các dòng máy bơm chữa cháy trong khu công nghiệp như: Tohatsu, Hyundai,…loại động cơ Diesel,…cam kết sau quá trình sửa chữa.

trung-tam-sua-may-bom-cong-nghiep-1

Trung tâm sửa máy bơm công nghiệp

Sửa máy bơm nước là nghề nghiệp, là tâm huyết mà Cường Thịnh Vương đang thực hiện mục đích giúp khắc phục hoàn toàn sự cố của máy bơm nước trong các tỉnh thành. Trong nhiều năm qua chúng tôi đã thực hiện được nhiều dự án công trình tại các tỉnh thành: Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Phú Thọ,….cho đền Lào Cai- Yên Bái, Cao Bằng, Lạng Sơn và các tỉnh phía trong như Thanh Hoá, Nghệ An, Quảng Bình,…thực hiện sửa chữa máy bơm công nghiệp, đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi giải quyết sự cố nhanh chóng không để khách hàng phải chờ đợi lâu.

trung-tam-sua-may-bom-cong-nghiep

Trung tâm sửa máy bơm công nghiệp

Xưởng sửa máy bơm nước: Bệnh Xá Lữ Đoàn 26 – Ngõ 155 – Trường Chinh – Thanh Xuân, Hà Nội. Đây là vị trí của xưởng đặt tại trung tâm TP. Hà Nội để khách hàng tiện ích khi giao dịch và muốn tham quan xưởng của chúng tôi.

Quý khách hãy liên hệ: 0989.490.236 chúng tôi sẽ hộ trợ tư vấn miễn phí!

Sản phẩm sau :

Sản phẩm trước :