Tư vấn ngay
Mr. Cường: 0989 490 236 Mr. Thịnh: 0936 995 663 Mr. Vương: 0975 135 635Mr. Tùng PCCC: 0911 06 96 26

Mua bơm công nghiệp chất lượng cao

Mua bơm công nghiệp chất lượng cao

   * Bơm công nghiệp là loại máy bơm có công suất lớn được sử dụng nhiều trong hệ thống chữa cháy, các khu công nghiệp, hệ thống thủy điện,…  Máy bơm nước công nghiệp hiện nay chủ yếu gồm có: máy bơm tăng áp, máy bơm hút bùn, máy bơm nước thải công nghiệp… nhưng về cơ bản tất cả các dòng máy này đều tuân theo một nguyên lý thủy lực nhất định.

bơm công nghiệp

   *Máy bơm công nghiệp được chia thành 3 loại dựa vào cấu tạo và nguyên lý hoạt động:

– Bơm ly tâm: Là loại bơm công nghiệp thông dụng nhất, được dùng chủ yếu cho các mục đích di chuyển một khối lượng lớn chất lỏng qua đường ống trong thời gian ngắn. Đây chủ yếu là các máy bơm có công suất lớn. Dùng cho các hệ thống cung cấp và xử lý nước có quy mô lớn. Ví dụ như máy bơm Pentax

– Bơm xoay thủy lực, bơm bánh răng: Phù hợp sử dụng cho các ứng dụng cần kiểm soát lưu lượng và tốc độ dòng chảy tức là có thể điều chỉnh tốc độ nước để phù hợp với 1 loạt các thiết bị đi cùng thông qua 1 quá trình định lượng.

– Bơm màng ngăn: Ưu điểm lớn nhất của dòng bơm này có thể dùng bơm các dung dịch dạng chất rắn hoặc vón cục hoặc đẩy chân không. Nguyên nhân là do nó có thể chạy khô, chạy không liên tục.

   *Mua máy bơm công nghiệp chất lượng cao

Một sản phẩm máy bơm nước công nghiệp được coi là chất lượng không chỉ phụ thuộc vào chất lượng kiểm định từ phía nhà sản xuất mà còn phụ thuộc vào môi trường làm việc. Xác định được yêu cầu của ngoại cảnh sẽ là yếu tố quan trọng làm căn cứ để chọn máy bơm phù hợp.

   *Khi mua bơm công nghiệp cần chú ý

– Tổng cột áp (áp lực nước) là bao nhiêu?

– Lưu lượng nước cần bơm?

– Chiều cao cần hút/đẩy?

– Đặc tính chất lỏng bơm (bao gồm cả nhiệt độ)

– Sô lượng máy bơm cần thiết?

Trong thực tế, có những hệ thống cần tới nhiều hơn 1 máy bơm công nghiệp để có thể xử lý hết lượng nước cần bơm. Đối với những thiết kế cho 1 hệ thống lớn nhưng chỉ được sử dụng một máy bơm với tối đa công suất, cần phải có các phương áp dự phòng. Việc máy bơm hỏng hóc sẽ làm tê liệt cả hệ thống.

Đối với những trường hợp sử dụng từ 2 máy bơm trở lên, quý khách cần xem xét việc ghép các máy bơm lại để hỗ trợ hoạt động. Khi ấy bạn nên hỏi ý kiến của những nhà chuyên môn. Việc ghép các máy bơm lại phải đảm bảo hệ thống vẫn hoạt động tốt và tránh được những rủi ro làm hư hại máy bơm khiến máy ngừng hoạt động.

Khi lắp đặt máy bơm công nghiệpcần chú ý rằng sẽ có rất nhiều thiết bị đi kèm để hỗ trợ hoặc vận hành máy. Người mua cần phải biết mình cần những sản phẩm gì để có thể lên kế hoạch tìm mua hoặc thay thế nếu cần. Việc nắm bắt chính xác cấu tạo máy sẽ giúp ích rất nhiều trong vấn đề này.

Để mua máy bơm công nghiệp chất lượng cao Quý khách hàng hãy đến với Công ty Cường Thịnh Vương.  địa chỉ vàng cung cấp các loại bơm công nghiệp, bơm dân dụng, máy bơm chữa cháy hàng đầu trên thị trường.

Quý khách có nhu cầu mua hoặc sửa máy bơm vui lòng truy cập tại Website:http://maybomnuoc24h.com.vn

Cường Thịnh Vương.JSC

Văn phòng đại diện: Tổ 12 phường Yên Nghĩa – Hà Đông – Hà Nội

Showroom:               Số 30 ngõ 155 trường chinh-Thanh Xuân-HN

Hotline:                     0989.490.236 – 0975.135.635 – 0936.995.663 – (04) 3645.3848

Website:                     Http://maybomnuoc24h.com.vn

                                     Http://maybomnuoc24h.vn

                                     Http://suamaybomnuoc.vn

Email:                        suamaybomcongnghiep@gmail.com

                                    maybomnuoc24h@gmail.com

 

 

 

Sản phẩm sau :

Sản phẩm trước :