Tư vấn ngay
Mr. Cường: 0989 490 236 Mr. Thịnh: 0936 995 663 Mr. Vương: 0975 135 635Mr. Tùng PCCC: 0911 06 96 26

Dịch vụ bảo trì, sửa chữa máy bơm nước tin cậy tại Hà Nội

Dịch vụ bảo trì, sửa chữa máy bơm nước tin cậy tại Hà Nội

Cường Thịnh Vương với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực máy bơm nước chuyên bảo trì,  sửa máy bơm Ebara, Pentax, Sealand, Foras…….cho các khách hàng trên toàn quốc.

Một số các sự cố mà máy bơm nước thường hay gặp phải có thể kể đến như: máy bơm chạy không lên nước, máy bơm chạy lên nước yếu, bơm vào điện nhưng không chạy,máy bơm bị hỏng phớt, hỏng vòng bi, cháy động cơ…

dich-vu-bao-tri-sua-chua-may-bom-nuoc-tin-cay-tai-ha-noi

Cường Thịnh Vương-địa chỉ chuyên sửa máy bơm nước cho khách hàng Miền Bắc

Ra đời từ cách đây 10 năm tại Hà Nội, chúng tôi chuyên cung cấp máy bơm nước chính hãng, thiết kế lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng máy bơm, hệ thống máy bơm và sửa máy bơm nước cho các khách hàng trên toàn quốc. Cường Thịnh Vương với đội ngũ kĩ sư năng động, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, am hiểu rõ về nguyên lý hoạt động của từng dòng bơm sẽ sửa chữa nhanh chóng và triệt để mọi sự cố xảy ra với máy bơm nước, để quý khách hàng tiếp tục an tâm sử dụng.

Sau khi kiểm tra các sự cố của bơm, nếu bơm không thể khắc phục tại chỗ được chúng tôi sẽ tiến hành tháo bơm để đem về xưởng của Cường thịnh vương để sửa chữa. Tại đây, chúng tôi có những thiết bị, dụng cụ chuyên dụng, hiện đại sẽ giúp cho quá trình sửa chữa bơm được nhanh chóng và hiệu quả.

dich-vu-bao-tri-sua-chua-may-bom-nuoc-tin-cay-tai-ha-noi2

Để được tư vấn thêm về kĩ thuật, quý khách vui lòng gọi cho chúng tôi theo Hotline: 0989490236

Sản phẩm sau :

Sản phẩm trước :