Tư vấn ngay
Mr. Cường: 0989 490 236 Mr. Thịnh: 0936 995 663 Mr. Vương: 0975 135 635Mr. Tùng PCCC: 0932 36 46 81

Tư vấn thiết kế hệ thống phòng cháy chữa cháy

Thực hiện tư vấn thiết kế hệ thống phòng cháy chữa cháy theo tiêu chuẩn TCVN tại Việt Nam. Việc thiết kế thi công là rất quan trọng, nó liên quan đến dự toán phục vụ trong công tác phòng cháy chữa cháy cần đến các chuyên ga kỹ thuật tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao,…bởi vì thiết kế hệ thống phòng cháy chữa cháy còn tuỳ thuộc vào quy mô, hoạt động sản xuất thì không có doanh nghiệp nào giống doanh nghiệp nào?

tu-van-thiet-ke-he-thong-phong-chay-chua-chay-1

Tư vấn thiết kế hệ thống phòng cháy chữa cháy

Tư vấn thiết kế hệ thống máy bơm chữa cháy

Tư vấn thiết kế hệ thống máy bơm chữa cháy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng, với Cường Thịnh Vương khách hàng chỉ cần đưa ra các thông tin: Bạn đang cần xây dựng hệ thống máy bơm chữa cháy cho quy mô? , bạn có mong muốn như thế nào? mục đích,…chúng tôi sẽ cung cấp các giải pháp tối ưu nhất đến khách hàng.

tu-van-thiet-ke-he-thong-phong-chay-chua-chay-2

Tư vấn thiết kế hệ thống máy bơm chữa cháy

Thiết kế tủ điện hệ thống phòng cháy chữa cháy

Thiết kế tủ điện cho hệ thống phòng cháy chữa cháy thêm tính năng linh hoạt, điều khiển, luôn phiên, ổn định áp suất làm việc, trong quá trình sử dụng máy bơm xảy ra sự cố tủ sẽ tự động ngắt.

Các chuyên gia thiết kế tủ điện của CTV đã thiết lập nên các loại tủ điện nhằm phục vụ cho nhu cầu của khách hàng. Mỗi quá trình hoạt động của máy bơm thì được thiết lập tủ riêng và quy cách riêng,…đã nhiều dự án – công trình chúng tôi thiết kế, lắp đặt khách hàng sử dụng trong nhiều năm qua rất hài lòng.

tu-van-thiet-ke-he-thong-phong-chay-chua-chay

Thiết kế tủ điện hệ thống phòng cháy chữa cháy

=> Cường Thịnh Vương là nơi khẳng định niềm tin đến khách hàng!

Sản phẩm sau :

Sản phẩm trước :