Tư vấn ngay
Mr. Cường: 0989 490 236 Mr. Thịnh: 0936 995 663 Mr. Vương: 0975 135 635Mr. Tùng PCCC: 0932 36 46 81

Lắp đặt hệ thống PCCC tại Hà Nội

Lắp đặt hệ thống PCCC tại Hà Nội

Hệ thống phòng cháy chữa cháy trong các cơ quan, đơn vị ,doanh nghiệp, gia đình là vô cùng cần thiết. Các hệ thống phòng cháy chữa cháy khi được lắp đặt đầy đủ sẽ có nhiệm vụ báo cháy, chữa cháy , hướng dẫn mọi người thoát hiểm an toàn…  Lắp đặt hệ thống pccc sẽ giảm bớt đáng kể được những hậu quả nghiêm trọng mà hỏa hoạn gây ra.

tho-sua-may-bom-cuu-hoa-linh-dong-tai-ha-noi

Lắp đặt hệ thống PCCC tại Hà Nội

 

Cường Thịnh Vương chuyên thi công lắp đặt hệ thống PCCC

Hệ thống máy bơm là bộ phận quan trọng nhất của toàn bộ hệ thống phòng cháy chữa cháy. Để các máy bơm này vận hành hiệu quả, an toàn và bền bỉ thì bước lắp đặt hệ thống rất quan trọng. Nếu như lắp đặt không chính xác hoặc cẩu thả không chỉ làm cho máy bơm giảm tuổi thọ mà còn gây ra rất nhiều các sự cố nghiêm trọng cho bơm. Do đó, cần phải thuê những thợ kĩ thuật chuyên lắp đặt máy bơm phòng cháy chữa cháy đến để lắp.

Cường Thịnh Vương với 10 năm hoạt động trong nghề, đội ngũ kĩ sư chuyên nghiệp, năng động chắc chắn sẽ lắp đặt hệ thống máy bơm cứu hỏa tốt nhất cho các quý khách hàng. Không chỉ lắp đặt, chúng tôi còn cung cấp bơm, thiết kế hệ thống, thiết kế tủ điện, sửa chữa, bảo dưỡng hệ thống máy bơm cứu hỏa cho các quý khách hàng trên toàn quốc.

bao-duong-he-thong-may-bom-cuu-hoa

Lắp đặt hệ thống PCCC tại Hà Nội

 

Để được tư vấn kĩ thuật, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline sau: 0989490236

Sản phẩm sau :

Sản phẩm trước :