Tư vấn ngay
Mr. Cường: 0989 490 236 Mr. Thịnh: 0936 995 663 Mr. Vương: 0975 135 635Mr. Tùng PCCC: 0932 36 46 81

Thi công lắp đặt hệ thống máy bơm chìm ở Sơn La

Thi công lắp đặt hệ thống máy bơm chìm ở Sơn La

CTV Services thực hiện Lắp đặt hệ thống bơm chìm Ở Sơn La, dự án được thực hiện tháng 04/2019 bởi đội ngũ kỹ thuật của CTV, máy bơm được cung cấp trong hệ thống bơm chìm là bơm chìm Flygt nhập khẩu từ Thụy Điển. Hiện nay máy bơm chìm Flygt đang là dòng bơm phổ biến hiện nay được sử dụng để bơm nước thải.

Hệ thống máy bơm chìm  có vai trò quan trọng trong các hoạt động sản xuất kinh doanh của con người. được sử dụng cho nước thải và nước thải cho các tầng hầm, bến nâng tải, khu vực nằm thấp nơi nước thu gom, cống rãnh dưới cống rãnh từ nhà vệ sinh trong nhà và tại doanh nghiệp,..

Do đó, các máy bơm này cần phải được thiết kế lắp đặt sao cho vận hành hiệu quả nhất, hạn chế các sự cố xảy ra.

Cường Thịnh Vương – Thi công  lắp đặt hệ thống bơm chìm Ở Sơn La

Công ty Cường Thịnh Vương chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy bơm nước chuyên thi công lắp đặt hệ thống máy bơm chìm cho các dự án. Các kĩ sư của chúng tôi là những người trình độ cao, lành nghề, hiểu rõ nguyên lý hoạt động của từng máy bơm, nguyên tắc vận hành của từng hệ thống. Chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết, tỉ mỉ cho quý khách hàng. Vì thế các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng lắp đặt của Cừờng Thịnh Vương.

Nhiều năm qua được sự ủng hộ của toàn thể quý khách hàng, Cường Thịnh Vương đã ngày càng phát triển lớn mạnh, vươn lên dẫn đầu thị trường lắp đặt, sửa chữa máy bơm nước tại Hà Nội và khu vực Miền Bắc. Toàn thể nhân viên chúng tôi luôn cố gắng hết mình để phát huy tất cả những thế mạnh, ngày càng sáng tạo ra những dịch vụ tuyệt vời để phục vụ quý khách hàng.

Dưới đây là một số hình ảnh thi công lắp đặt hệ thống máy bơm chìm Ở Sơn La:

he-thong-bom-chim-nuoc-thai

 

he-thong-bom-chim-nuoc-thai3

 

 

he-thong-bom-chim-nuoc-thai2

he-thong-bom-chim-nuoc-thai1

Quý khách đang có nhu cầu lắp đặt hệ thống máy bơm chìm xin hãy email về cho chúng tôi theo địa chỉ maybomnuoc24h@gmail.com hoặc Hotline: 0989490236 để được tư vấn cụ thể

 

Sản phẩm sau :

Sản phẩm trước :